Mô tả danh mục:

Phụ kiện mạng, Module quang SFP 1000Mbps, module quang SFP+ 10Gbps, nguồn công nghiệp dùng cho các thiết bị mạng công nghiệp

Module quang SFP/SFP+ công nghiệp được thiết đặc biệt với khả năng hoạt động tại dải nhiệt độ rộng từ -70 độ C tới +40 độ C, chống ẩm, bụi tốt dùng cho các thiết bị mạng công nghiệp tại các khu vực lắp đặt ngoài trời và khu vực nhà máy. Module SFP công nghiệp hỗ trợ các tốc độ truyền dẫn quang 100Mbps, 1000Mbps, tương thích với Switch công nghiệp, Media Converter công nghiệp, Router công nghiệp.

Industrial Fiber Module là giải pháp kết nối các thiết bị mạng, truyền tín hiệu từ các Camera IP, Wifi AP khoảng cách xa từ vài trăm mét tới vài chục km, giúp hệ thống mạng hoạt động ổn định và đảm bảo tín hiệu truyền dẫn mà module quang thông thường không thể đáp ứng được. Module quang SFP/SFP+ công nghiệp là giải pháp duy nhất mang lại hiệu quả kinh tế cao, bền bỉ khi triển khai lắp đặt các thiết bị truyền dẫn công nghiệp ở các khu vực có thời tiết, môi trường làm việc khắc nghiệt.

Module quang công nghiệp SFP, SFP+ là giải pháp kết nối chất lượng cao và hoạt động tối ưu với các khoảng cách 2km trên bước sóng Multimode và 20km, 40km, 60km, 80km, 100km, 120km, 160km trên bước sóng Single-Mode để đáp ứng nhu cầu cho mục đích truyền dữ liệu qua cáp sợi quang. Đây là các thiết bị quang đáng tin cậy và đi kèm với các tính năng mạnh mẽ hỗ trợ chuyển đổi tín hiệu điện Ethernet từ các thiết bị mạng sang tín hiệu ánh sáng để truyền trên cáp sợi quang với hiệu quả tối đa. Với vỏ kim loại rất chắc chắn được làm từ những vật liệu cứng và lẫy cài tiện dụng để đảm bảo cho các module quang này gắn chắc vào thiết bị mạng.

SFP Module và SFP+ module module cực kỳ hữu ích, hỗ trợ thực hiện một loạt các ứng dụng như kết nối, phân tách, phân phối tín hiệu quang cho hệ thống mạng Ethernet Quang-LAN và các hệ thống viễn thông FTTx. Những chiếc module SFP, SFP+, XFP hoàn hảo này được làm chủ yếu bằng vật liệu ABS hoặc PC để đảm bảo thân máy chắc chắn của thiết bị, cung cấp một cấu trúc nhỏ gọn cho một hệ thống LAN-QUANG nâng cao cùng với tính linh hoạt, dễ dàng triển khai.
Fiber Optic Module tương thích với các khe cắm có sẵn SFP, SFP+ khi phối hợp cùng các thiết bị mạng Switch, Router để truyền tín hiệu các dịch vụ băng thông rộng, điện thoại, truyền hình, networking và các ứng dụng mạng riêng khác đi xa nhờ ưu thế của tín hiệu quang, ít bị suy hao. Định tuyến sợi quang được thiết kế của các loại modole SFP, SFP+, XFP này hỗ trợ trong việc bảo vệ bán kính uốn cong của thiết bị để đảm bảo tín hiệu liền mạch.

Xuất phát từ nhu cầu truyền dẫn các tín hiệu khác nhau, tốc độ kết nối khác nhau, hạ tầng mạng khác nhau, mà người dùng cân nhắc lựa chọn module phù hợp. Ngoài ra, với nhu cầu kết nối cáp đồng sử dụng khe cắm SFP, SFP+ của các thiết bị mạng trong các trung tâm Datacenter cho khoảng cách ngắn < 100m, module SFP cáp đồng (Copper SFP module) sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Module quang là giải pháp tối ưu dùng cho các thiết bị mạng có khe cắm SFP, SFP+, XFP quang, có ​​thể giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí cho các ứng dụng truyền dẫn trong mạng LAN, WAN, MAN, FTTH, LAN, PON và VLAN.

  • Chọn chuẩn SFP, SFP+, XFP, CFP phù hợp với khe cắm được thiết kế sẵn trên thiết bị mạng và các tốc độ, chẳng hạn như SFP FX100 (100BaseX) cho tốc độ 100Mbps, SFP Gigabit (1000BaseX) cho tốc độ 1000Mbps, SFP+ 10 Gbps (10GbE) cho tốc độ 10 Gigabit/s.
  • Module quang 1 sợi (WDM) và module quang 2 sợi (SFP Dual Core).
  • Module SFP, SFP+ Single mode (đơn mốt) 1310nm, 1550nm và Multimode (đa mốt) 850nm, 1300nm.
  • Module SFP Fiber (LC) và Module SFP Copper (RJ45)
  • Khoảng cách truyền dẫn, chẳng hạn như các khoảng 300m, 500m, 1km, 2km, 20km, 25km, 40km, 80km, 120km, 160km, .v.v. đáp ứng với nhu cầu đa dạng của người dùng.
  • Thương hiệu thiết bị mạng: khả năng tương tích với một số hãng thiết bị mạng.